วันอังคารที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2564

จินดาสมุนไพร ดันผลิตภัณฑ์จากใบหมี่ลุยตลาดออนไลน์



      สถานการณ์จากโรคระบาดโควิด-19 ยังมีแนวโน้มที่จะอยู่อีกนาน ผู้ประกอบการต่างๆมีการปรับกลยุทธ์ช่องทางการตลาดกันอย่างคึกคัก โดยเฉพาะตลาดออนไลน์ ช่องทางการตลาดสำคัญที่จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆเดินต่อไปได้ จินดาสมุนไพร เป็นอีกหนึ่งผู้ประกอบการธุรกิจเอสเอ็มอี ที่ต้องฝ่าวิกฤตโควิด-19 นี้ไปให้ได้ พร้อมลุยตลาดออนไลน์ทุกรูปแบบ



      นายไชยกร นิธิคณาวุฒิ ประธานกรรมการบริษัทจินดาสมุนไพร จำกัด กล่าวว่า จินดาสมุนไพร เป็นอีกหนึ่งธุรกิจเอสเอ็มอีที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 โดยเฉพาะร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่เป็นร้านสมุนไพรในห้างสรรพสินค้าต่างๆ ที่มีมากกว่า 70% ทำให้การสั่งซื้อสินค้าต้องหยุดชะงักลง รวมถึงตลาดต่างประเทศที่หยุดการสั่งซื้อสินค้าชั่วคราว ทำให้จินดาสมุนไพร มองหาช่องทางตลาดใหม่ๆเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะตลาดออนไลน์ อย่าง ลาซาด้า ตลาดใหญ่ที่รวมผลิตภัณฑ์จินดาสมุนไพรครบทุกผลิตภัณฑ์ไว้ในทีเดียว เซเว่นออนไลน์ รวมถึงช่องทางเพจเฟสบุ้ค : จินดาสมุนไพร ใส่ใจดูแลเส้นผม ที่เป็นช่องทางติดต่อสอบถามผลิตภัณฑ์ และสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าได้ช้อปปิ้งง่ายๆแค่ปลายนิ้วคลิก 




     “ตลาดออนไลน์ เป็นช่องทางการตลาดที่สำคัญ โดยเฉพาะในช่วงนี้ที่มีวิกฤตโรคระบาดโควิด-19 หลายคนเลือกที่จะทำงานอยู่กับบ้าน การซื้อของออนไลน์ก็เป็นสิ่งจำเป็นที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับคนในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี จินดาสมุนไพร มีผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมอย่างแชมพู ครีมนวด เซรั่ม ทรีทเม้นต์บำรุงเส้นผม มีวัตถุดิบหลักอย่างใบหมี่สดและพืชสมุนไพรอื่นๆ ช่วยให้เส้นผมนุ่ม สลวย ลดการหลุดร่วง  รวมถึงยังผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอย่างอื่นเช่น สบู่สมุนไพร ยาหม่องเหลืองสมุนไพร ยาสีฟันสมุนไพร ให้ลูกค้าได้เลือกสรรกันอย่างสะดวก” คุณไชยกร  กล่าว



      ตลาดออนไลน์เป็นอีกหนึ่งช่องทางการตลาดในยุคนี้ ที่หลายผลิตภัณฑ์พุ่งเป้ามาโดยเฉพาะ เป็นช่องทางที่ง่ายสะดวกและเข้าถึงผู้คนได้มากขึ้น สนใจผลิตภัณฑ์จินดาสมุนไพรหรือสนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย สอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 0041417 , 02 987 1389-90,086 3442269 ,086 3442071

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

สวก.หนุนงานวิจัย “ไข่ผำ”...ขับเคลื่อนนวัตกรรมอาหารแห่งอนาคต

  สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) หรือ สวก. เดินหน้าพัฒนางานวิจัย      ขานรับนโยบาย รัฐบาล สร้างนวัตกรรมอาหารอนาคต ปฏิรูปภาค...