วันอังคารที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2563

เลขาฯ มกอช. บุกอุดรฯ ตรวจร้าน Q Restaurant สร้างความเชื่อมั่นผู้บริโภค


 


วันที่ 14 ก.ย.63 ดร.จูอะดี พงศ์มณีรัตน์ เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) ลงพื้นที่จังหวัดอุดรธานี เยี่ยมชมศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดเขต 4 (อุดรธานี) พร้อมกับให้แนวทางและคำแนะนำใน เรื่อง มาตรฐานสินค้าเกษตร แนวปฏิบัติทางการเพาะเลี้ยงสัตว์น้้าที่ดี โดยมี ดร.สุทัศน์ เผือกจีน ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด เขต 4 (อุดรธานี) และผู้แทนจากสำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดอุดรธานี ร่วมให้การต้อนรับ ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด เขต 4 (อุดรธานี) อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี




นอกจากนี้ เลขาธิการ มกอช. ยังได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมร้านร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัย เลือกใช้สินค้า Q ( Q Restaurant) ณ ร้านเป็ดย่างสมบูรณ์ ซึ่งเป็นร้านอาหารที่ใช้วัตถุดิบที่ได้รับการรับรองสินค้า Q ประเภท เนื้อหมู ไข่ไก่ และเนื้อเป็ด จากกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

สวก.หนุนงานวิจัย “ไข่ผำ”...ขับเคลื่อนนวัตกรรมอาหารแห่งอนาคต

  สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) หรือ สวก. เดินหน้าพัฒนางานวิจัย      ขานรับนโยบาย รัฐบาล สร้างนวัตกรรมอาหารอนาคต ปฏิรูปภาค...