วันที่ 14 ก.ย.63 ดร.จูอะดี
พงศ์มณีรัตน์ เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.)
ลงพื้นที่จังหวัดอุดรธานี เยี่ยมชมศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดเขต 4
(อุดรธานี) พร้อมกับให้แนวทางและคำแนะนำใน เรื่อง
มาตรฐานสินค้าเกษตร แนวปฏิบัติทางการเพาะเลี้ยงสัตว์น้้าที่ดี โดยมี ดร.สุทัศน์
เผือกจีน ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด เขต 4 (อุดรธานี) และผู้แทนจากสำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดอุดรธานี
ร่วมให้การต้อนรับ ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด เขต 4 (อุดรธานี) อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี
นอกจากนี้ เลขาธิการ มกอช.
ยังได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมร้านร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัย
เลือกใช้สินค้า Q ( Q Restaurant) ณ
ร้านเป็ดย่างสมบูรณ์ ซึ่งเป็นร้านอาหารที่ใช้วัตถุดิบที่ได้รับการรับรองสินค้า Q
ประเภท เนื้อหมู ไข่ไก่ และเนื้อเป็ด จากกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น