วันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2563

จินดาสมุนไพร เปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมใหม่ แชมพู ครีมนวด และทรีทเม้นท์



จินดาสมุนไพร ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อเส้นผมออกมา 3 ชนิด ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่นิยมผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มี ผลิตภัณฑ์แชมพูสมุนไพร ครีมนวดสมุนไพร สูตรอโวคาโด ใบหมี่สด และมีทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผม 2 กลิ่นหอมใหม่ มีสูตรน้ำมันมะพร้าว และ สูตรน้ำมันมะกอก ผสมผสานด้วยใบหมี่สด ที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีน้ำหนัก ผมหอม นุ่ม ตลอดวัน


นายไชยกร นิธิคณาวุฒิ ประธานกรรมการบริษัทจินดาสมุนไพรจำกัด เปิดเผยว่า สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ จินดาสมุนไพร เน้นวัตถุดิบจากธรรมชาติมาเป็นส่วนประกอบหลักอย่างใบหมี่สด ซึ่งจินดาสมุนไพรมีสวนสมุนไพรใบหมี่อยู่แล้ว สำหรับใบหมี่เป็นต้นไม้ที่อยู่ตามหัวไร่ปลายนา เป็นไม้ยืนต้น ใบมีกลิ่นฉุน ส่วนที่ใช้ประโยชน์ทางยาและเครื่องสำอางของใบหมี่ คือ ราก เปลือกต้น ใบ เมล็ด และยาง  สำหรับอโวคาโด นั้นเป็นเป็นผลไม้ที่นิยมรับประทานกันมากในแถบยุโรปและอเมริกา มีสารอาหาร วิตามินอี และแร่ธาตุหลากหลายที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมาก อีกทั้งอโวคาโดมีปริมาณไขมันชนิดดีค่อนข้างเยอะและมีไขมันที่สำคัญกับเซลล์ผิวหนังของเราเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะคนที่มีผิวแห้งกร้าน สามารถนำไขมันของอโวคาโดมาบำรุงผิวพรรณ เส้นผม หนังศีรษะให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นได้ง่ายๆ จินดาสมุนไพรจึงได้นำเข้ามาเป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์แชมพู ครีมนวด สูตรอโวคาโดใบหมี่สด พร้อมวางตลาดให้กับลูกค้าจินดาสมุนไพรได้ช้อปปิ้งกันแล้ว นอกจากนี้ จินดาสมุนไพรยังได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ทรีทเม้นท์สูตรน้ำมันมะพร้าวและสูตรน้ำมันมะกอก ที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางาม มีน้ำหนักจัดทรงง่าย ใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม ทุกเพศ ทุกวัย อีกด้วย



สำหรับแผนการตลาดนั้น จินดาสมุนไพร ได้วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในประเทศ ผ่านตัวแทนจำหน่ายที่เป็นร้านสมุนไพร ร้านเพรียวในบิ๊กซี รวมถึง 7-11 ส่วนตลาดต่างประเทศมีที่ลาว พม่า กัมพูชา และรัสเซีย อีกทั้งยังได้เพิ่มช่องทางตลาดออนไลน์อย่าง ลาซาด้า เป็นการเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าได้มากขึ้นอีกช่องทางหนึ่งด้วย  สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์ได้ โทรศัพท์ 089 068 7805 , 02 987 1389-90

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

สวก.หนุนงานวิจัย “ไข่ผำ”...ขับเคลื่อนนวัตกรรมอาหารแห่งอนาคต

  สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) หรือ สวก. เดินหน้าพัฒนางานวิจัย      ขานรับนโยบาย รัฐบาล สร้างนวัตกรรมอาหารอนาคต ปฏิรูปภาค...