บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด
(มหาชน) และ บริษัท ครอบครัวผักสด
ร่วมกันส่งมอบผักปลอดภัยจากเกษตรกรชาวเหนือ ในโครงการ “ไทยช่วยไทย
สู้ภัยโควิด-19” ได้แก่
กะหล่ำปลี ผักกาดขาวปลี ขึ้นฉ่าย
มะเขือเทศ ต้นหอมญี่ปุ่น และบีทรูท รวมกว่า 4,800 กิโลกรัม
ให้กับ 4 โรงพยาบาลในจังหวัดเชียงใหม่ อันได้แก่ โรงพยาบาลมหาราช โรงพยาบาลประสาท โรงพยาบาลนครพิงค์
และโรงพยาบาลสันทราย เพื่อนำไปใช้ประกอบอาหารให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วย
ที่มีความต้องการอาหารจากวัตถุดิบคุณภาพปลอดภัย จำนวนมาก
ในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ เป็นการให้กำลังใจกับบุคลากรทางด้านสาธารณสุข
ที่กำลังรับภาระหนัก ได้เข้าถึงอาหารปลอดภัยภายใต้น้ำใจจากคนไทยด้วยกัน
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
สวก.หนุนงานวิจัย “ไข่ผำ”...ขับเคลื่อนนวัตกรรมอาหารแห่งอนาคต
สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) หรือ สวก. เดินหน้าพัฒนางานวิจัย ขานรับนโยบาย รัฐบาล สร้างนวัตกรรมอาหารอนาคต ปฏิรูปภาค...
-
บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เดินหน้าปันน้ำปุ๋ยให้เกษตรกร ต่อเนื่องปีที่ 19 มุ่งลดใช้ทรัพยากรน้ำในธรรมชาต...
-
นายสุริยะ ชูวงศ์ เกษตรกรดีเด่นแห่งชาติ สาขาบัญชีฟาร์มประจำปี 2559 เป็นผู้ปฏิบัติตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง มาตลอดระยะเวลา 37 ปี ค...
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น